Thursday, 17/10/2019 - 23:12|

Đoàn Thiện nguyện Ưu Đàm của khu Công nghiệp Dung Quất Quảng Ngãi về trao quà cho HS trường THCS Quế Long

Ngày 22/5/2019 đoàn Thiện nguyện Ưu Đàm của khu Công nghiệp Dung Quất Quảng Ngãi về trao quà cho HS nghèo, khó khăn của trường THCS Quế Long.

Ngày 22/5/2019 đoàn Thiện nguyện Ưu Đàm của khu Công nghiệp Dung Quất Quảng Ngãi về trao 20 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Quế Long. Mỗi xuất quà gồm túi xách, vở, bút, vải và số tiền mặt 200 000đ. Thay mặt Nhà trường Đ/c Võ Nhãn Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của đoàn, mong các đơn vị, cơ quan, cá nhân tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong những năm học đến nhằm giúp chocacs em học sinh nghèo, khó khăn có điều kiện học tập và sinh hoạt.

Tác giả: Tiêu đề website