Thursday, 21/10/2021 - 09:05|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN QUẾ SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chia tay trung tâm Nha khoa Đông tây hội ngộ.

“Hãy học cách cho đi. Vì khi cho đi thật nhiều bạn sẽ được nhận lại rất rất nhiều”. Đó là câu nói đầy ý nghĩa mà bác sĩ người Mĩ - một trong những thành viên của World Hope đã phát biểu trong buổi chia tay chiều nay tại hội trường trường Tiểu học Đông Phú.

Nhãn

Hơn 1 tuần lễ vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Đông Phú vô cùng vinh dự được đón tiếp và làm việc với đoàn Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ, đoàn đã khám và điều trị răng miệng miễn phí cho tất cả học sinh và thầy cô giáo trong nhà trường. Bên cạnh đó, đoàn còn dành tặng 13 chiếc xe đạp trị giá 1.300.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và xa trường.

Nhãn

 

Nhãn

 

Đoàn trồng cây lưu niệm nhằm mục đích khắc sâu thêm tình cảm mà giữa đoàn và nhà trường.

Nhãn
Nhãn

 

Tấm lòng cao cả của tập thể bác sĩ cũng như các thành viên trong đoàn, thầy và trò cũng như phụ huynh sẽ khắc ghi mãi mãi.

Đại diện phòng giáo dục Quế Sơn, đại diện địa phương thị trấn Đông Phú cũng đã về tham dự và gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ, anh chị em Trung tâm Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ.

Nhãn

 

Thầy giáo Nguyễn Văn Điểu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu chia tay và gửi lời tri ân đến những tấm lòng cao đẹp đã cho học sinh tiểu học Đông Phú những nụ cười trọn vẹn. Các thành viên trong đoàn đã vượt lũ, vượt trở ngại về địa lý, vẫn đúng hẹn khám và điều trị răng miệng cho thầy cô giáo, học sinh nhà trường.

Nhãn

 

Trong thời gian cùng đoàn làm việc tại trường, cô An Nguyễn – Việt kiều Mỹ đã kêu gọi bạn bè và đồng nghiệp của mình ủng hộ giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường gồm 13 chiếc xe đạp và 17 xuất quà tổng giá trị hơn 25 triệu đồng. Vậy là, các em từ nay không còn phải lo lắng về con trường đến trường, các em cảm thấy vui hơn và tự tin hơn trước bạn bè.  Em Thái Đình Phát – học sinh lớp 5, đại diện cho học sinh được nhận quà từ trung tâm Nha khoa Đông Tây Hội Ngộ đã có lời phát biểu đầy yêu thương, đầy xúc động về những món quà mà các em nhận được ngày hôm nay.

Nhãn

 

Nhãn

 

Bà Trần Thị Minh Hương - trưởng đoàn đã báo cáo với buổi sinh hoạt về những nội dung cụ thể, những con số cụ thể mà đoàn đã thực hiện trong những ngày qua tại trường Tiểu học Đông Phú.

Nhãn

Trong buổi sinh hoạt này, nhà trường Tiểu học Đông Phú đã gửi tặng tập thể đoàn một món quà kỷ niệm mang ý nghĩa tinh thần, mong muốn các thành viên trong đoàn luôn nhớ mãi ngôi trường Tiểu học Đông Phú này. Hy vọng sẽ còn được nhiều lần đón đoàn trở lại.

Nhãn

 

Nhãn

 

Nhãn

 

 


Tác giả: Quản trị viên
Nguồn:TH Đông Phú Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết