Thứ năm, 21/10/2021 - 08:04|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN QUẾ SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt các câu lạc bộ trường Tiểu học Đông Phú.

Chiều nay, thứ sáu ngày 16/11/2018 trường Tiểu học Đông Phú tổ chức buổi ra mắt các câu lạc bộ Tiếng Anh, Tin học, Võ thuật. Về tham dự buổi lễ có đại biểu Phòng giáo dục đào tạo Quế Sơn, Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên phụ trách bộ môn Tiếng Anh, Tin học, Thể dục; giáo viên chủ nhiệm lớp, cùng giáo viên trong trường và các em học sinh là thành viên của câu lạc bộ Tiếng Anh, Tin học, Võ thuật.

Thầy Nguyễn Văn Điểu - Hiệu trưởng; Thầy Huỳnh Văn Hiến - Chuyên viên PGD; Thầy Lê Trần Kiệt - Chuyên viên PGD. (ảnh từ trái qua)

                Buổi lễ bắt đầu với tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các em trong câu lạc bộ Tiếng Anh. Các em trong trang phục áo vàng đồng phục có logo của câu lạc bộ, những điệu nhảy sôi động, nhí nhảnh với những bài nhạc tiếng Anh Deep Deep Deep, Shalala, Pokemon Go. 

Nhãn

                         Câu lạc bộ "Em yêu Tin học" tham gia lễ ra mắt với tiểu phẩm "Người bạn mới của em", mang đến cho các bạn thông điệp về lợi ích của máy tính, những bộ phận quan trọng của máy tính và niềm đam mê tin học.

Nhãn

                 Thành viên câu lạc bộ Võ thuật tham gia với màn chào sân thật ấn tượng, các bạn đã có một bài biểu diễn võ thuật cực đáng yêu và mạnh mẽ.

                 Sau cùng là phần thi "Rung chuông vàng" dành cho các bạn câu lạc bộ nhằm củng cố kiến thức về Tiếng Anh và Tin học mà các bạn đã được học; xen kẽ với ba phần thi là những hoạt động giải trí thú vị. Các em thật sự sôi động, vui hết mình.

Nhãn

           Kết quả "Rung chuông vàng" được tuyên bố ngay sau khi kết thúc ba phần thi gay cấn và thú vị.

Thầy giáo Huỳnh Văn Hiến - Chuyên viên PGD và thầy giáo Nguyễn Văn Điểu - Hiệu trưởng phát thưởng cho các em đạt giải trong hội thi "Rung chuông vàng"

              Qua hội thi, tin chắc rằng các em được học hỏi thêm nhiều kiến thức, nhiều kinh nghiệm. Buổi lễ ra mắt đã thật sự thành công và để lại dấu ấn thật đẹp trong mỗi thành viên cũng như đại biểu tham dự.

Nhãn

           Chúc cho các câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh./.


Tác giả: Quản trị viên
Nguồn:Bản tin của trường. Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết