Sunday, 26/09/2021 - 23:43|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN QUẾ SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh tiểu học Đông Phú nhận quà tết từ đoàn Thiện Nguyện Vườn An Lạc

Đúng như đã hẹn, 15 giờ 00 phút chuyến xe chở quà tết cho người nghèo, học sinh nghèo của đoàn Thiện Nguyện Vườn An Lạc đã đến với trường Tiểu học Đông Phú. 

Đoàn Thiện Nguyện Vườn An Lạc

Tuy rằng, Đông Phú là địa phận của thị trấn nhưng đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh gia đình khó khăn, ba mẹ ly dị, các em sống cùng ông bà ngoại, ông bà ở cái tuổi xế chiều, thân lo chưa xong nay còn thêm lo cho cháu, lo tết này thiếu cái ăn vì mùa trước thất bại. Nhưng, niềm vui đã đến, nụ cười đã trở lại, món quà tết này là động lực giúp các em tự tin hơn và ấm lòng hơn mỗi khi đến lớp.

Món quà của đoàn 

Về với Tiểu học Đông Phú hôm nay, chủ trì pháp sự_Sư ông Thích Minh Đức bày tỏ về cơ duyên khi đến với trường và cầu chúc cho tiểu học Đông Phú có một năm mới an lạc

Sư ông Thích Minh Đức

Không phải ngẫu nhiên, từ một cơ duyên rất đẹp đã kết nối đoàn Thiện Nguyện Vườn An Lạc với tiểu học Đông Phú. Xin chân thành cảm ơn ông Hồi - Sư đoàn 574 đã bắt nhịp cho cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa này.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Điểu phát biểu cảm ơn đoàn

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Điểu thay mặt nhà trường cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã tạo điều kiện cho học sinh khó khăn của trường được hưởng một cái tết trọn vẹn, no ấm. Và gửi lời chúc tết tốt đẹp đến các thành viên trong đoàn cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Hồi - Sư đoàn 574 - cầu nối cho một cơ duyên tốt đẹp.

Các em được nhận quà tết
Thành viên đoàn chụp hình lưu niệm cùng nhà trường và các em
Ông cháu ra về với món quà trĩu nặng trên tay

Rời trường, đoàn Thiện Nguyện Vườn An Lạc tiếp tục lên đường để đem niềm vui đến cho những đơn vị tiếp theo...


Tác giả: Quản trị viên
Nguồn:Bản tin của trường. Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết