Thursday, 17/10/2019 - 22:47|

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đông Phú

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG PHÚ LẦN THỨ 8 NHIỆM KỲ 2019 – 2021

Chiều ngày 20/8/2019 tại hội trường trường Tiểu học Đông Phú, Chi bộ Tiểu học Đông Phú đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 8 nhiệm kỳ 2019 – 2021.

Đại biểu đến với Đại hội có ông Trương Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đông Phú và bà Lương Thị Thanh Thúy - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng trường THCS Đông Phú. Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ trường Tiểu học Đông Phú.

Mở đầu đại hội, đồng chí Nguyễn Tùng thông qua chương trình, quy chế làm việc của đại hội. Đại hội biểu quyết bầu ra đoàn chủ tịch gồm: đồng chí Nguyễn Văn Điểu, đồng chí Nguyễn Tùng, đồng chí Nguyễn Thị Phương. Đại hội cũng biểu quyết bầu đồng chí Nguyễn Thị Ánh Đào làm thư ký đại hội.

Đồng chí Nguyễn Văn Điểu điều hành đại hội thảo luận.

Đồng chí Nguyễn Văn Điểu thay mặt cho Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo chính trị tại đại hội lần thứ 8 nhiệm kỳ 2019 - 2021, đồng chí Nguyễn Thị Phương thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi ủy.

Thay mặt cho Đảng ủy Thị trấn Đông Phú, đồng chí Trương Văn Dũng đã phát biểu ghi nhận những thành quả đạt được của Chi bộ trường Tiểu học Đông Phú và phát biểu chỉ đạo những nhiệm vụ mới trong nhiệm kỳ sắp tới.

Đồng chí Trương Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Đông Phú phát biểu tại đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Điểu thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tình hình Đảng viên tham dự đại hội, trình bày, biểu quyết đề án nhân sự bầu vào Chi ủy Chi bộ bầu Bí thư, Phó Bí thư. Qua đó đại hội cũng biểu quyết bầu ra ban kiểm phiếu và tiến hành bầu Chi ủy, bầu Bí thư và Phó Bí thư mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Điểu tham gia bỏ phiếu tại đại hội

Đảng viên tham gia bỏ phiếu tại đại hội

Đại hội đã tổ chức bỏ phiếu, bầu Chi ủy Chi bộ trường Tiểu học Đông Phú nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm đồng chí Nguyễn Văn Điểu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Phương giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tùng giữ chức vụ Ủy viên.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Sau hơn 3 tiếng làm việc khẩn trương nghiêm túc, đại hội Chi bộ trường Tiểu học Đông Phú lần thứ 8 nhiệm kỳ 2019 - 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Nguồn: TH Đông Phú