Tin mới cập nhật:
9/9/2014
Công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt Kho phần mềm miễn phí tại địa chỉ Khophanmem.vn. Đây là nơi tập trung các tiện ích thiết yếu mà người dùng máy tính đều cần như: bộ gõ tiếng Việt, từ điển, ứng dụng nghe nhạc, xem phim, phần mềm bảo mật, phần mềm học tập, tiện ích hệ thống… Toàn bộ ứng dụng tại Kho phần mềm đã được chọn lọc kỹ lưỡng với quy trình kiểm duyệt an ninh nghiêm ngặt của Bkav, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tải về.
9/6/2014
Hòa cùng không khí hân hoan của Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và Khai giảng năm học mới trong cả nước, sáng nay 5/9, các trường MG, TH&THCS trong huyện rộn ràng tổ chức khai giảng năm học mới 2014-2015. Các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền cấp huyện, cấp xã, thị trấn; lãnh đạo ngành, công đoàn ngành; đại biểu các ban ngành, đoàn thể; đại diện Hội cha mẹ học sinh của các cơ sở giáo dục cũng đã đến dự lễ khai giảng và gửi gắm những tâm tư, chia sẻ những suy nghĩ, kỳ vọng của mình về sự đổi mới của ngành giáo dục – đào tạo huyện nhà.
TIN TỪ CÁC BÁO
Thưa Ban Giám Hiệu nhà trường và các thầy cô giáo, Thưa các vị phụ huynh, Cùng toàn thể các em học sinh thân yêu Thật là xúc động trong buổi tựu trường ngày hôm nay, chúng ta mặc cho mình bộ đồng phục với lá cờ linh thiêng của Tổ quốc Việt Nam yêu dấu!
TIN TỪ ĐƠN VỊ
Kính chúc quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh một năm mới an lành, hạnh phúc!
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
KHOA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG
Cúm H1N1 là một chứng bệnh hô hấp cấp truyền nhiễm xảy ra ở loài heo,do một số loại virus cúm heo thể A gây ra . Giới chuyên môn cho rằng H1N1 xuất phát từ heo, nhưng nguy cơ nhiễm bệnh từ việc ăn thịt heo đã được WHO loại trừ.
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ
Lúc 12h55 hôm nay (giờ Hà Nội), tại lễ khai mạc Đại hội Toán học thế giới tổ chức ở Hyderabad, Ấn Độ, bà Pratibha Patil - Tổng thống Ấn Độ đã trao huy chương Fields - giải thưởng cao quý nhất trong lĩnh vực toán học cho GS Ngô Bảo Châu.
GÓC THƯ GIÃN
Mời các bạn thư giãn với Nghệ thuật hình thể & video art