Tin mới cập nhật:
Liên kết website:
Tìm kiếm:
Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người...
8/13/2014
Trong khuôn khổ chương trình hoạt động hè năm 2014, Hội thi Đường lên đỉnh Olympia dành cho học sinh THCS huyện Quế Sơn đã chính thức khai mạc vào ngày 07/8/2014. Qua vòng bảng đặt tại Trường THCS Quế Cường (cụm 1) và Trường THCS Đông Phú (cụm 2), BTC hội thi đã chọn được 6 đội xuất sắc từ 12 trường THCS huyện vào vòng chung kết. Đó là các đội: THCS Quế Hiệp, THCS Quế Phong (Nhất trận 1), THCS Quế Xuân, THCS Quế An (Nhất trận 2) và hai đội có điểm Nhì cao nhất trong mỗi trận đấu là THCS Quế Châu và THCS Đông Phú.
6/17/2014
Trong bài thơ, Nguyễn Việt Chiến đã chọn điểm nhìn “từ biển” để đưa ra những giả định: “Nếu Tổ quốc đang bão giông từ biển”, “ Nếu Tổ quốc hôm nay nhìn từ biển”, “Nếu Tổ quốc nhìn từ bao quần đảo”, “Nếu Tổ quốc nhìn từ bao thương tích”, “Nếu Tổ quốc nhìn từ bao hiểm họa”, “Nếu Tổ quốc neo mình đầu sóng cả”, “Nếu Tổ quốc nhìn từ bao mất mát”. Ở mỗi chiều kích khác nhau, anh gợi mở cho người đọc nhiều suy ngẫm về vấn đề chủ quyền của đất nước, về vai trò của quan trọng của biển đảo đối với một quốc gia và trách nhiệm của một người công dân trong việc giữ gìn đất đai Tổ quốc.
TIN TỪ CÁC BÁO
Chiều 31/8, tại trụ sở Cổng Thông tin Điện tử Chính phủ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Nguyễn Thiện Nhân chủ trì buổi đối thoại trực tuyến "Giáo dục đào tạo Việt Nam trước thềm năm học mới". Với hơn 2500 câu hỏi được gửi đến, cuộc đối thoại trực tuyến này là sự kiện thu hút đông đảo giáo viên, học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh và dư luận xã hội quan tâm theo dõi.
TIN TỪ ĐƠN VỊ
Kính chúc quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh một năm mới an lành, hạnh phúc!
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Bạn có Sheet bị Protect, bạn chỉ có thể nhập liệu vào một số ô được phép. Việc Protect một sheet giúp người ban hành giữ được mẫu gốc để có thể dễ dàng tổng hợp dữ liệu. Nhưng nếu bạn là người sử dụng mẫu, bạn có nhu cầu cải tiến mẫu đã có để dùng vào một công việc khác, bạn có nhu cầu khai báo một số công thức để cải tiến tốc độ nhập liệu, giải pháp cho bạn là bẻ password Protect của sheet. Với đoạn code sau bạn có thể làm việc đó.
KHOA HỌC VÀ ĐỜI SỐNG
Cúm H1N1 là một chứng bệnh hô hấp cấp truyền nhiễm xảy ra ở loài heo,do một số loại virus cúm heo thể A gây ra . Giới chuyên môn cho rằng H1N1 xuất phát từ heo, nhưng nguy cơ nhiễm bệnh từ việc ăn thịt heo đã được WHO loại trừ.
THƯ VIỆN ẢNH
SỰ KIỆN ĐÁNG NHỚ
Lúc 12h55 hôm nay (giờ Hà Nội), tại lễ khai mạc Đại hội Toán học thế giới tổ chức ở Hyderabad, Ấn Độ, bà Pratibha Patil - Tổng thống Ấn Độ đã trao huy chương Fields - giải thưởng cao quý nhất trong lĩnh vực toán học cho GS Ngô Bảo Châu.
GÓC THƯ GIÃN
Mời các bạn thư giãn với Nghệ thuật hình thể & video art
Website Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Huyện Quế Sơn: http://www.pgdqueson.edu.vn
Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo Huyện Quế Sơn
Trụ sở:TT Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam
Điện thoại: 05103.885178 - Fax: 05103.885178 - Email:pgdqueson@gmail.com
Hoian art gallery center